Mua Ngay! Giảm Giá Lên Đến 50%

iPhone 9 lộ diện, thiết kế tương tự iPhone 4

Một đoạn video trên tay chiếc iPhone 9 hay iPhone SE2 – phiên bản iPhone giá rẻ đã xuất hiện trên TikTok. Những hình ảnh trong video cho thấy, iPhone 9 có viền bezel dầy ở phía trên và dưới cùng phím Home đặc trưng chứa Touch ID. Thiết kế cạnh viền của máy mang phong cách iPhone 4 thay vì có vẻ ngoài giống hệt iPhone 8 như các tin đồn trước đây. Mặt lưng của iPhone này mang màu xanh bọt biển.

Giá bán của iPhone 9 sẽ chỉ từ 399USD, ra mắt cuối tháng 3

Trước đây, Ming-Chi Kuo, một chuyên gia phân tích đã cho rằng iPhone 9 sẽ có giá khởi điểm từ 399USD, bằng với giá khởi điểm của iPhone SE, ra mắt năm 2016. Mới đây, Fast Company cũng đã xác nhận thông tin trong báo cáo của mình, dẫn nguồn từ chuỗi cung ứng iPhone của Apple.

9to5mac dẫn một nguồn tin từ Đức cho biết, Ạpple sẽ giới thiệu iPhone tại một sự kiện của hãng ngày 31/3 tới và sẽ tung model này ra thị trường vào ngày 3/4.

iPhone SE được Apple tung ra vào năm 2016 và có giá khởi điểm 399USD cho phiên bản 16GB, có kích thước nhỏ hơn iPhone mới nhưng cấu hình tương đương. Đây là chiếc iPhone rẻ nhất của Apple.

Với iPhone 9, Apple có thể sẽ tiếp tục áp dụng chiến lược này nhưng theo cách mới hơn. Theo thông tin rò rỉ, iPhone 9 sở hữu thiết kế tương tự iPhone 8, được trang bị nút Home và cảm biến Touch ID. Máy sẽ sở hữu màn hình 4,7inch, nhỏ hơn iPhone 11 nhưng lớn hơn iPhone SE, bên trong trang bị chip A13.

iPhone 9 sẽ có giá bán 399USD cho phiên bản 64GB, trong khi đó giá bán của iPhone 8 64GB là 449USD. Rõ ràng, iPhone 9 có giá cả phù hợp với người mua hơn rất nhiều.

Apple đã đưa ra lời giải thích cho việc giá của iPhone 9 chỉ từ 339USD. Gã khổng lồ công nghệ cho biết, Apple đang tập trung vào các dịch vụ như Apple Music, Apple TV+… nên họ mong muốn ngày càng có nhiều người dùng sử dụng thiết bị của hãng với phiên bản iOS mới.

Trong khi smartphone Android giá rẻ cấu hình cao đang ngày càng thu hút nhiều người dùng thì việc iPhone 9 có giá 399USD sẽ góp phần thúc đẩy những người dùng vẫn còn đang sở hữu iPhone 6, hay thậm chí là iPhone 5 nâng cấp thiết bị của mình.

Leave a Reply